Giới thiệu
Thanh Quang tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ nữ cơ quan nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3
08/03/2023 08:27:21

Ảnh hưởng tích cực của phong trào Quốc tế phụ nữ, phụ nữ Việt Nam thật vinh dự tự hào được viết tiếp trang sử truyền thống Bà Trưng, Bà Triệu trong suốt chiều dài Lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, Trước quân thù họ là những người lính kiên trung, bất khuất, những nữ trung hào kiệt chấp nhận hy sinh phục vụ cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm giành lại non sông đất nước, giành độc lập tự do của dân tộc. Phụ nữ Việt Nam không chỉ là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến mà chính họ còn là những chiến sỹ cách mạng kiên trung, những nữ dân quân du kích, nữ thanh niên xung phong mở đường, tải gạo, tải đạn với ý chí quật cường, chịu đựng gian khổ với tinh thần lạc quan cách mạng, lòng quả cảm, họ nuôi dấu cán bộ, chăm sóc thương binh, đồng đội bằng tất cả tấm lòng yêu thương vô bờ., hình ảnh người phụ nữ đã để lại những dấu ấn đậm nét nhiều tấm gương đã hóa thành tượng đá, thành tượng đài bất tử để tâm hồn kết thành hoa thơm trái ngọt cho hòa bình hạnh phúc ngày nay Trải qua các thời kỳ cách mạng, người phụ nữ đã khẳng định vị trí, vai trò của mình. Như Bác Hồ từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Trong cuộc sống đời thường chính những người phụ nữ ấy giữ ngọn lửa ấm hạnh phúc cho gia đình, gìn giữ, duy trì nòi giống, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của dân tộc sinh ra những thế hệ anh hùng cho đất nước.

Ngày naytrong sự nghiệp dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện công cuộc đổi mới của Đảng, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thanh Quang nói chung, Cán bộ, công chức, người lao động nữ tại cơ quan nói riêng là những bông hoa đẹp trong vừơn Thanh Quang hoa tươi thắm , có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo hơn, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Những phẩm chất cao quý của người phụ nữ lại được tiếp tục khẳng định cùng với anh em nam giới không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luân, chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ ban tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Luôn sát cánh cùng cấp ủy, chính quyền tập hợp các tầng lớp phụ nữ trong địa phương đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, đi đầu thực hiện phong trào sản xuất kinh doanh, giúp nhau làm kinh tế đẩy nhanh tốc độ giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc tạo nên bức tranh Thanh Quang đa sắc màu, lung linh đầy sức sống.

 
                             Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các cán bộ nữ cơ quan nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3 
Sáng ngày 8/3/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND xã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, gặp mặt, tặng quà cho cán bộ, công chức, người lao động là nữ trong cơ quan nhân dịp chào mừng 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1982 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng, nhằm ghi nhận những cống hiến của Phụ nữ xã nhà đặc biệt, chị em là cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đồng thời động viên, khích lệ tinh thần tạo niềm tin phấn khởi để chị em phát huy trách nhiệm trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương .
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 755
Trước & đúng hạn: 755
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/06/2023 10:02:20)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH QUANG - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Khoa

Địa chỉ: Thanh Quang - Thanh Hà- Hải Dương 

Điện thoại:0978975899

Email:thanhquang.thanhha.@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 12
Tháng này: 1,109
Tất cả: 15,830